Cristiano Ronaldo muốn đưa đồng đội Real Madrid tới Al Nassr

Cristiano Ronaldo nỗ lực chiêu mộ các cựu đồng đội của anh tại Real Madrid tới Al Nassr để quyết tâm giúp đội bóng này đạt được danh hiệu.

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Cristiano Ronaldo khóc lóc thảm thiết sau khi thua Saudi Cup ở loạt sút luân lưu trước Al Hilal. Tham vọng thể thao của anh ấy không cho phép anh ấy dễ dàng chấp nhận thất bại, điều mà anh ấy đã trực tiếp trải qua trong mùa giải này với Al Nassr, theo tin bóng đá châu Á.

Mặc dù đội bóng của anh ấy đã thi đấu nhưng họ chưa làm đủ để giành được bất kỳ danh hiệu nào, điều mà huấn luyện viên người Bồ Đào Nha không làm tốt chút nào. Nhờ đó, tiền đạo này càng nhận được nhiều tín nhiệm hơn trong câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo muốn đưa đồng đội Real Madrid tới Al Nassr

Fernando Hierro, như MARCA đã thông báo, sẽ trở thành một phần trong cơ cấu thể thao của một câu lạc bộ, mặc dù đã phát triển kể từ khi có sự xuất hiện của cựu cầu thủ đoạt Quả bóng Vàng, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước và đó là điều đầu tiên là cung cấp cho câu lạc bộ một trụ cột vững chắc trong các văn phòng, một sứ mệnh mà cựu giám đốc thể thao của Chivas sẽ phải thực hiện.

Ý tưởng của Cristiano Ronaldo là chuyển một phần của Real Madrid đến Riyadh và vì anh ấy không thể mang Bernabeu hoặc chủ tịch đi cùng, anh ấy đang tìm cách vây quanh mình với các đồng đội cũ. Cầu thủ mới nhất mà ông yêu cầu là Nacho Fernandez, đội trưởng của Los Blancos vẫn chưa rõ tương lai.

Casemiro là cầu thủ còn lại được CR7 tiếp cận. Anh ấy đã có một mùa giải khó khăn ở Manchester United và có thể muốn thay đổi cục diện, và Al Nassr có thể là một điểm đến tốt bên cạnh người bạn của anh ấy.

Nacho đã nhận được cuộc gọi từ tiền đạo này trong vài ngày gần đây và mặc dù trong nhiều tuần anh ấy đã nghĩ đến việc chuyển đến Hoa Kỳ nhưng cuối cùng anh ấy đã từ bỏ cuộc phiêu lưu ở MLS, theo tin bóng đá trực tuyến.

Cristiano Ronaldo sẽ không dễ dàng gì nhưng anh tin rằng con đường Real Madrid là con đường phù hợp để tiến gần hơn đến chiến thắng hoặc ít nhất là thu hẹp khoảng cách với Al Hilal. Mùa hè sẽ còn dài và trong vài ngày tới, tín hiệu khởi đầu sẽ được đưa ra cho một làn sóng sao khổng lồ mới. Chính phủ Ả Rập Xê Út phải cho phép vào tuần thứ hai của tháng 6 để bắt đầu “băng chuyền” đón khách.