Kết quả Live bóng đá – Tỷ số bóng đá trực tuyến

Kết quả Live bóng đá – Tỷ số bóng đá trực tuyến

Cung cấp kết quả live bóng đá, tỷ số bóng đá trực tuyến của hơn 500 giải đấu bóng đá đồng thời cung cấp bảng xếp hạng, cầu thủ ghi bàn, kết quả hiệp 1, thẻ vàng/thẻ đỏ và thông tin bóng đá trực tuyến khác.

Kết quả Live bóng đá – Tỷ số bóng đá trực tuyến

Dưới đây là kết quả Live bóng đá hôm nay – Kết quả bóng đá trực tuyến các trận đấu tối qua, đêm qua và rạng sáng hôm nay các giải bóng đá trong nước, quốc tế:

Cùng cập nhật trực tiếp kết quả World Cup, Euro, Copa America, Asian Cup của tất cả các vòng đấu cũng như nắm lịch thi đấu sắp tới được làm mới liên tục. Ngoài ra, bạn còn có thể xem được các highlights mới nhất của những trận cầu nảy lửa ngay.

Tỷ số trực tuyến giải V-league, giải Ngoại hạng Anh – Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Ý các Cup Châu Âu C1- Champions League, C2 – Europa League… đều được cập nhật sớm, nhanh và chính xác nhất.

Kết quả Trực tiếp bóng đá của các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới như: kết quả MU, kết quả Man City, Liverpool, Chelsea và Arsenal; các cấp độ của ĐTQG VN (đội tuyển nam và nữ Quốc gia Việt Nam) bao gồm: U23 Việt Nam, U22 Việt Nam, U19 Việt Nam…

Bên cạnh thông tin về tỷ số, người hâm mộ có thể click vào kết quả của từng trận đấu để theo dõi chi tiết về các thông số bên lề như diễn biến chính, đội hình ra sân, thống kê số thẻ, cầu thủ kiến tạo và ghi bàn.