Tottenham sẵn sàng chi đậm cho người thay thế Harry Kane

Tottenham sẵn sàng chi đậm cho người thay thế Harry Kane

Tottenham được cho là đã sẵn sàng chi một số tiền lớn để chiêu mộ cầu thủ thay thế cho vị trí còn trống khi Harry Kane rời đi.

Tottenham được cho là đang lên kế hoạch nộp một đề xuất khổng lồ đến Juventus để chiêu mộ Dusan Vlahovic, người được đánh giá là sự thay thế dài hạn cho Harry Kane tại Bắc London, theo tin bóng đá châu Âu. Vlahovic đã lâu được liên kết với một chuyển nhượng đến Premier League, với Arsenal và Manchester United trước đây được cho là đã có sự quan tâm đến chữ ký của anh.

Tottenham sẵn sàng chi đậm cho người thay thế Harry Kane

Tottenham trước đây đã cố gắng chiêu mộ anh vào mùa hè nhằm lấp chỗ trống Harry Kane để lại nhưng thương vụ không thành công và anh tiếp tục ở lại Juventus. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi cửa chuyển nhượng mở cửa lại vào tháng 1, với việc đội bóng Italia được cho là chuẩn bị cho một đề xuất mới.

Theo TVPlay và tin bóng đá trực tuyến, Vlahovic đã được coi là sự ký hợp lý nhất theo quan điểm của Ange Postecoglou và sẽ là đối tượng của một đề xuất “khó tin” vào đầu năm mới. Báo cáo cho biết Tottenham đang chuẩn bị nộp đề xuất với mức giá khoảng 68,5 triệu bảng Anh, mức giá mà Juventus sẽ sẵn lòng chấp nhận để đổi lấy tiền đạo người Serbia.

Tottenham cũng sẽ cố gắng kêu gọi Vlahovic với mức lương khoảng 12,8 triệu bảng mỗi mùa, tương đương với gần 250.000 bảng mỗi tuần. Điều này sẽ khiến anh trở thành người kiếm lương cao nhất ở CLB, nhưng vẫn còn phải chờ xem điều này có đủ thuyết phục anh gia nhập Bắc London và đảm nhiệm vị trí cũ của Harry Kane hay không.

Tottenham sẵn sàng chi đậm cho người thay thế Harry Kane

Vlahovic gia nhập Juventus từ Fiorentina vào tháng 1 năm ngoái nhưng anh chưa đạt được thành công như ở câu lạc bộ cũ. Anh đã ghi tổng cộng 28 bàn trong 75 trận cho Bà đầm già, trong đó có 5 bàn trong 12 trận mùa này.

Tuy nhiên, anh vẫn có thể là một bản hợp đồng thông minh cho Tottenham, đặc biệt khi họ vẫn chưa tìm được người thay thế thực sự cho Kane kể từ khi anh chuyển đến Bayern Munich. Mặc dù họ đã chiêu mộ Brennan Johnson từ Nottingham Forest vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng cầu thủ người xứ Wales mới chỉ ghi được một bàn trong Premier League kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Nếu thông tin trên chính xác, Tottenham có thể sẽ nỗ lực chiêu mộ Vlahovic để gia cố đội hình của mình và giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho phần còn lại của mùa giải.