Lionel Messi sẽ tham gia trận giao hữu cuối cùng của Inter Miami

Lionel Messi sẽ tham gia trận giao hữu cuối cùng của Inter Miami

HLV Tata Martino cung cấp thông tin cập nhật về thể lực của Lionel Messi trước trận đấu cuối cùng trước mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng của Inter Miami, Gerardo ‘Tata’ Martino đã xác nhận rằng Lionel Messi sẽ ra sân trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải của Heron với câu lạc bộ thời thơ ấu của ông ấy là Newell’s Old Boys, theo tin bóng đá châu Mỹ.

Lionel Messi sẽ tham gia trận giao hữu cuối cùng của Inter Miami

Đã có rất nhiều suy đoán về vị thế của huyền thoại Barcelona trong trận đấu cuối cùng của Inter Miami sau khi anh ấy bỏ lỡ trận gặp đội Hồng Kông và chỉ đóng một vai trò hạn chế trước Vissel Kobe của Nhật Bản trong chuyến du đấu quốc tế của đội.

Tuy nhiên, HLV Martino đã xác nhận với các phóng viên vào sáng thứ Tư rằng Messi thực sự sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận gặp câu lạc bộ nơi sự nghiệp lẫy lừng của ông ấy bắt đầu hơn hai thập kỷ trước.

“Tôi vui mừng xác nhận rằng anh ấy [Messi] sẽ ra sân ngay từ đầu vì đó là điều chúng tôi cần để anh ấy sẵn sàng. Trong cuộc nói chuyện với Leo, chúng tôi đã thảo luận về cảm giác của anh ấy cho ngày mai. Điều quan trọng là anh ấy sẽ được ra sân thi đấu khi chúng tôi có thời gian thi đấu.” gần đến đầu mùa giải,” Martino nói bằng tiếng Tây Ban Nha.

“Ngày mai chắc chắn anh ấy sẽ đá thêm vài phút và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, anh ấy sẽ có phong độ tốt cho đầu mùa giải.”

Martino cũng xác nhận rằng Sergio Busquets sẽ sẵn sàng ra sân vào tuần tới trong trận mở màn mùa giải nhưng anh sẽ không mạo hiểm với tiền vệ kỳ cựu của mình trong trận gặp Old Boys. Busquets dính chấn thương mắt cá trong trận gặp Vissel và buộc phải rời sân sau 25 phút thi đấu, theo tin bóng đá trực tuyến.

Sau cuộc đụng độ giữa Miami với Old Boys, câu lạc bộ phía nam Florida sẽ chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải MLS 2024 gặp Real Salt Lake vào ngày 21 tháng 2 tại Sân vận động DRV PNK.