Tour du đấu “ác mộng” của Inter Miami

Tour du đấu "ác mộng" của Inter Miami

Ngay cả Lionel Messi cũng không thể cứu vớt được thành tích tệ hại của Inter Miami tại tour du dấu quốc tế trước mua giải.

Từ kết quả tồi tệ trên sân đến những tổn thương về danh tiếng ngoài sân, điều này không diễn ra như bất kỳ ai ở câu lạc bộ nào cũng đã lên kế hoạch. Gần như mọi thứ đã xảy ra sai lầm, từ chấn thương đến những trận thua thảm hại đến các CĐV tức giận đã đến mức chỉ trích một trong những nhân vật được yêu mến nhất của môn thể thao này, Lionel Messi. Đây là một chuyến du đấu trước mùa giải “ác mộng” đối với Inter Miami, theo tin bóng đá châu Mỹ.

Khởi đầu tồi tệ đã cướp đi hai ngôi sao mới nổi

Tour du đấu "ác mộng" của Inter Miami

Miami bắt đầu trận giao hữu của họ bằng cuộc đụng độ với đội tuyển quốc gia El Salvador, và mặc dù họ chơi khá kém khi kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Kết quả này không khiến người hâm mộ phải lo nghĩ quá cho đến khi Facundo Farias ngã xuống ôm đầu gối trong hiệp hai trận mở màn trước mùa giải của Miami.

Trận thua 0-1 trước FC Dallas tiếp tục khởi đầu không tốt đẹp của Miami, nhưng tin xấu đến ngay sau đó mới khiến Miami đau lòng nhất. Benjamin Cremaschi, ngôi sao cây nhà lá vườn đột phá của mùa giải trước, sẽ phải nghỉ thi đấu vài tháng vì chứng thoát vị thể thao.

Sau hai trận, Miami đã mất đi hai cầu thủ trẻ sẵn sàng đóng vai trò quan trọng ở mùa giải này. Và tất cả điều đó đã xảy ra trước khi câu lạc bộ thực sự bắt đầu phần du lịch của chuyến du đấu vòng quanh thế giới này.

Thất bại nhục nhã tại Ả Rập Xê Út

Vào thời điểm Messi vào sân trong vài phút cuối, Inter Miami đã bị thất bại trước Al-Nassr. Trước sự chứng kiến của cả thế giới, họ đã bị nghiền nát. Đặc biệt hơn khi mà kỳ phùng địch thủ của ngôi sao người Argentina – Cristiano Ronaldo còn không góp mặt trên sân.

Tour du đấu "ác mộng" của Inter Miami

Người hâm mộ Hồng Kông thất vọng

Khi Inter Miami đến Hồng Kông, những người hâm mộ tràn ngập sân vận động để xem Messi thi đấu cảm thấy họ đã bị bán một lời hứa hão huyền. Cầu thủ từng 8 lần giành Quả bóng Vàng đã bị loại khỏi trận đấu thứ tư trước mùa giải của Inter Miami vì một chấn thương nhẹ, và do đó, những tiếng la ó vang lên: đối với Messi, đối với David Beckham và đối với Inter Miami, đội đã rơi vào thảm họa PR do siêu sao của họ vấn đề về thể lực, theo tin bóng đá trực tuyến.

Một mặt, bạn có thể cảm thông với những người hâm mộ, nhiều người trong số họ đã mong chờ được thực hiện ước mơ được nhìn thấy Messi bằng xương bằng thịt.

Tuy nhiên, mặt còn lại là dựa trên thực tế. Đây là một sự kiện thể thao và đôi khi có chấn thương xảy ra. Messi đã phải đối mặt với chấn thương, Suarez cũng vậy.

Martino nói: “Chúng tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ vì sự vắng mặt của Leo và Luis Suarez. “Chúng tôi hiểu rất nhiều người hâm mộ đang rất thất vọng và chúng tôi mong họ tha thứ. Chúng tôi ước gì có thể để Leo và Luis vào sân ít nhất một thời gian, nhưng rủi ro là quá lớn.”