Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Kylian Mbappe, Thiago Alcantara là hai trong số những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1, hứa hẹn sự “tranh giành” mạnh mẽ từ các câu lạc bộ.

Đã đến lúc đàm phán!

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 phải thừa nhận là khoảng thời gian “buồn cười” trong bóng đá. Các giao dịch lớn có xu hướng cạn kiệt và với việc mùa giải Saudi Pro League đang diễn ra sôi nổi, khó có khả năng sẽ có bất kỳ hoạt động kinh doanh lớn nào ở Trung Đông trong 30 ngày tới.

Thay vào đó, đó thường là một tháng đầy rẫy những đồn đoán, đặc biệt là xung quanh một số tên tuổi lớn có thể hết hạn hợp đồng vào mùa hè – trở thành cầu thủ tự do. Tất nhiên, hầu hết các cầu thủ đều chốt các giao dịch mới trước khi thời điểm đó đến; nếu họ đủ giỏi, câu lạc bộ mẹ của họ sẽ muốn giữ họ ở lại, hoặc ít nhất là làm điều gì đó để đảm bảo họ không ra đi miễn phí.

Mùa đông này, chắc chắn một lần nữa các cuộc thảo luận sẽ xoay quanh tương lai của Kylian Mbappe – cầu thủ tự do hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Trên thực tế, cuộc nói chuyện đã bắt đầu. Real Madrid được cho là muốn có cầu thủ người Pháp một lần nữa, trong khi PSG chắc chắn sẽ không muốn bán.

Và Mbapp cũng không đơn độc. Một loạt những cái tên hấp dẫn có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè dưới tư cách cầu thủ tự do và sắp xếp tương lai trước khi tháng 1 kết thúc. Cùng tin bóng đá trực tuyến điểm qua một số ngôi sao châu Âu có thể đàm phán về tương lai của họ bắt đầu từ hôm nay…

Kylian Mbappe (PSG)
PSG hơi hoang tưởng khi nói đến Mbappe, khi tuyên bố – với rất ít bằng chứng – rằng cầu thủ chạy cánh người Pháp đã đàm phán bí mật với Real Madrid được một thời gian.

Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Dù đúng hay không, anh ấy có thể sẽ bắt đầu làm điều đó một cách nghiêm túc khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đã mở. Việc anh chuyển đến Madrid đã được coi là vấn đề nổi cộm trong gần hai năm nay. Điểm tranh cãi duy nhất là liệu anh ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do hay thực hiện như đã hứa và ký một thỏa thuận có thể buộc Los Blancos phải từ bỏ. Dù bằng cách nào, hãy để các cuộc thảo luận bắt đầu.

Thiago Alcantara (Liverpool)
Phải thừa nhận rằng Thiago là một cầu thủ khó đánh giá vào thời điểm này. Anh ấy vẫn vô cùng tài năng và có khả năng tự mình điều hành trò chơi. Nhưng đây là một cầu thủ đã ngoài 30 tuổi, phải ngồi ngoài gần một năm vì chấn thương hông. Đây không phải là tình trạng mà các tiền vệ trung tâm – những người phải đảm nhiệm nhiều vị trí trên sân – có xu hướng phục hồi nhanh chóng.

Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Nhưng anh ấy được cho là sắp trở lại và nếu được sử dụng đúng cách, anh ấy có thể là tài sản lớn cho đội bóng của Jurgen Klopp, đặc biệt là khi họ cố gắng sống sót ở 4 đấu trường. Việc chạy tốt ở khu vực giữa sân cũng như thời gian rèn luyện thể lực kéo dài có thể giúp anh ấy giành được hợp đồng cuối cùng với một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, theo tin bóng đá châu Âu.

Adrien Rabiot (Juventus)
Không phải là một cầu thủ quyến rũ nhưng Rabiot lại là một cầu thủ giỏi một cách “lén lút”. Tiền vệ người Pháp sắp gia nhập Manchester United và đã được một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu liên hệ kể từ đó.

Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Rabiot có thể không phải là sự hiện diện có thể thay đổi trận đấu, nhưng anh ấy là một người điều hành giàu kinh nghiệm ở vị trí tiền vệ trung tâm, và sẽ không bị đổ lỗi khi muốn rời khỏi Serie A. Và ở tuổi 28, anh ấy vẫn còn đủ sức để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. một câu lạc bộ hàng đầu.

Rafa (Benfica)
Số lượng các trận đấu của Rafa đã giảm đều đặn trong 5 năm, nhưng khả năng ra sân chất lượng và thay đổi trận đấu bằng tốc độ và sự khéo léo của anh ấy thì khác. Là một tiền đạo nhanh nhẹn và cũng có thể chơi ở cánh, Rafa đã là một phần quan trọng trong nhiều phiên bản của Benfica, một tiền đạo đẳng cấp thường xuyên đến và đi.

Những cầu thủ tự do hot nhất mùa chuyển nhượng tháng 1

Các thông tin từ Bồ Đào Nha cho rằng việc gia hạn là khó xảy ra và cầu thủ 30 tuổi này có thể được đưa ra thị trường theo dạng tự do vào mùa hè tới. Anh ấy có thể ở độ tuổi tương đương, nhưng chắc chắn có thể hoạt động như một phương án dự phòng đáng tin cậy hoặc khởi đầu vững chắc cho một đội bóng tầm trung có tham vọng chơi bóng ở châu Âu.