Luka Modric có thể trở thành đồng đội của Lionel Messi

luka-modric-co-the-tro-thanh-dong-doi-cua-lionel-messi

Nguồn tin từ Croatia cho hay, David Beckham đã thành công trong việc thuyết phục Luka Modric tới Inter Miami thi đấu cùng Lionel Messi.

Luka Modric sẽ thực hiện tâm nguyện lớn lao của David Beckham bằng cách cùng anh đến Miami để thi đấu bên cạnh Messi, theo tin bóng đá trực tuyến.

luka-modric-co-the-tro-thanh-dong-doi-cua-lionel-messi

Theo thông tin từ tờ Mundo Deportivo của Croatia, có vẻ như Luis Suarez sẽ cùng Lionel Messi, Jordi Alba và Sergio Busquets tới Inter Miami vào tháng 1 này. Câu hỏi đặt ra là liệu Luka Modric có làm được điều tương tự vào cuối mùa giải hay không. Mong muốn của ông chủ câu lạc bộ – David Beckham là bổ sung cầu thủ đoạt Quả bóng vàng từ Real Madrid vào đội, người không có được thời gian thi đấu như mong muốn dưới thời Carlo Ancelotti và có thể cân nhắc việc tới Inter Miami để chơi cùng Lionel Messi.

Thực tế là, trước sự cạnh tranh khốc liệt ở hàng tiền vệ của Real Madrid, Modric sẽ không có đủ số phút trên sân. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu Inter Miami có đủ mức lương giới hạn hay không nếu họ quyết định mang về cả Suarez và Modric, đặc biệt là khi Modric sẽ gia nhập vào giữa mùa giải MLS, bắt đầu vào tháng Ba.

Messi, Suarez, Alba và Busquets, tất cả đều là thành viên của đội hình vĩ đại của Barcelona trong thập kỷ trước, sẽ đáp ứng 40% mức lương giới hạn cho phép của cầu thủ, một mức lương phổ biến trong thể thao chuyên nghiệp Mỹ.

Thêm một cơ sở cho thông tin cầu thủ người Croatia chuyển tới thi đấu cùng Lionel Messi đó là cách đây 1 tháng (cuối tháng 8), David Beckham xuất hiện ở đảo Šipan của Croatia và anh được phát hiện đi cùng không ai khác ngoài Luka Modric. Hình ảnh của hai tiền vệ này bắt đầu tràn lan trên mạng và một số người hâm mộ có mặt ở đó thậm chí còn đăng tải những bức ảnh của chính họ với hai huyền thoại bóng đá. Họ chắc chắn đã lên kế hoạch gặp nhau ở đó vì họ đã dành thời gian này cùng nhau vào một ngày cuối tuần mà huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã cho Luka nghỉ phép. Ở thời điểm đó, giới bóng đá đều đồng tình rằng, mặc dù Inter Miami không thể ký hợp đồng với Luka Modric trong mùa giải này, nhưng Beckham dường như đang tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Luka và Leo Messi.

luka-modric-co-the-tro-thanh-dong-doi-cua-lionel-messi

Khi hợp đồng của anh kết thúc vào năm 2024, Modric sẽ có thể đến bất kỳ câu lạc bộ nào anh chọn mà không phải trả phí. Tất cả những gì tiền vệ người Croatia đã làm cho câu lạc bộ đồng nghĩa với việc Florentino Perez quá biết ơn và sẽ không ngăn cản Modric ra đi.

Giữa sự xuất hiện của quá nhiều tiền vệ trẻ, Luka Modric chắc chắn sẽ có ít thời gian ra sân hơn rất nhiều. Nếu muốn tiếp tục chơi bóng quốc tế lâu hơn một chút, Modric sẽ cần phải chơi cho một câu lạc bộ mà anh ấy vẫn hoạt động tích cực nhất có thể. Inter Miami sẽ là một lựa chọn khá hợp lý đồng thời anh còn có cơ hội chơi bên cạnh cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lịch sử. Đến năm 2024, việc Modric mặc đồ màu hồng cũng không nằm ngoài khả năng có thể xảy ra, theo tin bóng đá châu Á.