Đội tuyển Mexico công bố danh sách sơ bộ dự Copa America

Đội tuyển Mexico công bố danh sách sơ bộ dự Copa America

Đội tuyển Mexico công bố danh sách sơ bộ các cầu thủ sẽ tham dự giải đấu Copa America trong đó có một số tên tuổi lớn bất ngờ vắng mặt.

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Huấn luyện viên Jamie Lozano gần đây đã công bố danh sách dự bị cho chiến dịch Copa America 2024 của đội tuyển Mexico, một sự kiện được chờ đợi trong cộng đồng bóng đá Mexico. Sự kiện này đã đánh dấu sự trở lại của đội El Tri trong giải đấu uy tín nhất châu lục sau hai lần vắng mặt ở các phiên bản 2019 và 2021, theo tin bóng đá trực tuyến.

Đội tuyển Mexico công bố danh sách sơ bộ dự Copa America

Được tổ chức từ ngày 23 tháng 6 trở đi, Copa America 2024 sẽ là cơ hội cho các đội bóng lớn tại khu vực Nam Mỹ và đặc biệt là Mexico để thể hiện sức mạnh và tài năng của mình. Với một đội hình mạnh mẽ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Mexico hy vọng có thể cạnh tranh mạnh mẽ và đạt được thành công trong giải đấu này.

Jamie Lozano đã phải đối mặt với nhiều quyết định khó khăn khi chọn ra đội hình dự bị. Trong số những quyết định đáng chú ý nhất là việc loại bỏ cầu thủ kinh nghiệm Hirving Lozano. Dù đã từng là một trong những cầu thủ nổi bật của đội tuyển Mexico, phong độ của Hirving Lozano đã giảm sút trong thời gian gần đây, và anh đã mất vị trí chính thức tại PSV Eindhoven sau khi chuyển đến từ Napoli vào mùa hè.

Bên cạnh đó, những ngôi sao quốc gia cũ Raul Jimenez và Guillermo Ochoa cũng không có tên trong danh sách dự bị, điều này khiến nhiều người trong giới bóng đá Mexico bất ngờ. Việc loại bỏ của Ochoa gây ra một số thắc mắc, trong khi việc loại bỏ của Jimenez có thể được chấp nhận hơn, khi anh đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây.

Danh sách dự bị 31 cầu thủ của Mexico cho Copa America 2024 bao gồm những tên tuổi đầy tiềm năng và sức mạnh. Với sự kết hợp giữa những cầu thủ kinh nghiệm và những tài năng trẻ, El Tri hy vọng có thể thi đấu xuất sắc và mang về thành công cho quốc gia của mình trong giải đấu này, theo tin bóng đá châu Mỹ.

Với dự kiến đội hình sẽ được giữ nguyên từ chiến thắng ở Gold Cup cách đây chưa đầy một năm, Lozano đã gây ra một vài bất ngờ, lớn nhất là việc loại bỏ cầu thủ cánh kinh nghiệm Hirving Lozano. Phong độ của người đàn ông từ PSV Eindhoven đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây, mất vị trí xuất phát tại Eindhoven sau khi chuyển đến từ Napoli vào mùa hè.

Trong khi đó, các cựu ngôi sao đội tuyển quốc gia Raul Jimenez và Guillermo Ochoa cũng không có tên trong danh sách, việc loại bỏ của ông Ochoa gây ra một số điều bất ngờ trong giới bóng đá Mexico. Việc loại bỏ của Jimenez được chấp nhận hơn, khi cầu thủ kỳ cựu này đang có phong độ kém ở thời điểm hiện tại trong khi Santiago Gimenez của Feyenoord đã có phong độ điện cực trong mùa giải này.

Với một nhóm bao gồm Jamaica, Venezuela và Ecuador, Mexico sẽ nhắm đến ít nhất là điều này là để ít nhất đạt được vòng loại của giải đấu, bù đắp cho việc vắng mặt ở hai phiên bản trước của giải đấu.

Danh sách dự bị 31 cầu thủ của Mexico

Thủ môn: Luis Angel Malagon (America), Raul “Tala” Rangel (Guadalajara), Julio Gonzalez (Pumas)

Hậu vệ: Jorge Sanchez (Porto), Israel Reyes (America), Brian García (Toluca), Cesar Montes (Almeria), Víctor Guzman (Monterrey), Alexis Pena (Necaxa), Johan Vasquez (Genoa), Jesus Orozco (Chivas), Gerardo Arteaga (Monterrey), Bryan Gonzalez (Pachuca)

Tiền vệ: Edson Alvarez (West Ham), Luis Romo (Monterrey), Jordan Carrillo (Santos), Erick Sanchez (Pachuca), Orbelin Pineda (AEK Athens), Roberto Alvarado (Guadalajara), Luis Chavez (Dynamo Moscow), Andres Montano (Mazatlan), Fernando Beltran (Guadalajara), Carlos Rodriguez (Cruz Azul)

Tiền đạo: Marcelo Flores (Tigres), Cesar Huerta (Pumas), Julian Quinones (America), Guillermo Martinez (Pumas), Santiago Gimenez (Feyenoord), Alexis Vega (Toluca), Uriel Antuna (Cruz Azul), Diego Lainez (Tigres).