Đây là lý do vì sao Garnacho bị loại khỏi tuyển Argentina

Đây là lý do vì sao Garnacho bị loại khỏi tuyển Argentina

Theo tin bóng đá trực tuyến, HLV Lionel Scaloni đã loại sao trẻ của Manchester United Alejandro Garnacho khỏi đội tuyển Argentina trong chiến dịch vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ vào tháng 11 này. Tiền đạo cánh Alejandro Garnacho đã trải qua một mùa giải khó khăn tại Old Trafford và không có được một suất trong đội tuyển Argentina.

Đây là lý do vì sao Garnacho bị loại khỏi tuyển Argentina

Alejandro Garnacho được thông báo rằng phong độ của anh chưa đủ tốt để có được một suất trong đội tuyển Argentina. Sao trẻ của MU đã tỏa sáng ở Old Trafford trong hai mùa giải vừa qua sau khi được lên đội một. Điều đó đã giúp Garnacho được gọi vào tuyển Argentina và hiện anh đã có 3 trận thi đấu cho đội bóng của Lionel Scaloni. Tuy nhiên, tiền vệ MU đã bất ngờ bị loại khỏi đội hình của Argentina tại các trận đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ trong tháng 11 này. Khi được hỏi tại sao lại loại Garnacho, HLV Lionel Scaloni giải thích rằng cầu thủ 19 tuổi này đã thể hiện chưa đủ tốt.

Đây là lý do vì sao Garnacho bị loại khỏi tuyển Argentina

Phát biểu trong cuộc họp báo, HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina nói: “Lý do không triệu tập Alejandro Garnacho? Việc cậu ấy không được lựa chọn là do vấn đề về phong độ. Chúng tôi không muốn đưa cầu thủ vào và liên tục loại họ hoặc loại họ khỏi đội hình. Mọi người đều muốn được gọi vào đội tuyển Argentina và điều đó thật tuyệt, nhưng khía cạnh con người, bạn phải đưa ra quyết định”. Tuy nhiên, HLV vô địch World Cup Lionel Scaloni khẳng định cánh cửa đội tuyển Argentina vẫn rộng mở với Alejandro Garnacho và tuyên bố rằng Garnacho vẫn còn cơ hội để quay trở lại cuộc đua.

Đây là lý do vì sao Garnacho bị loại khỏi tuyển Argentina

Lionel Scaloni nói thêm: “Thật dễ dàng để đưa Garnacho vào, nhưng trong vài lần được triệu tập gần đây, cậu ấy đã không có được vài phút thi đấu và có những lúc bạn phải đưa ra quyết định, nhưng Garnacho là người luôn nằm trong tầm ngắm của chúng tôi. Nếu cậu ấy tiếp tục tiến bộ, cậu ấy sẽ có suất trong đội tuyển. Garnacho có một tương lai rộng lớn”.

Theo tin bóng đá châu Mỹ Garnacho đã trải qua một mùa giải đầy thăng trầm tại Old Trafford. Tiền đạo sinh ra ở Madrid đã có 16 lần ra sân cho MU mùa này, nhưng chỉ ghi được một bàn thắng, pha lập công đó đến trong chiến thắng 3-0 ở Carabao Cup của MU trước Crystal Palace tại Old Trafford. Phát biểu sau trận đấu đó, HLV Erik ten Hag của MU cho rằng Garnacho đã thể hiện chưa đủ tốt và ông mong đợi nhiều hơn từ tiền đạo này.