Chelsea muốn đổi Romelu Lukaku lấy Vlahovic

chelsea-muon-doi-romelu-lukaku-lay-vlahovic

Có vẻ như Chelsea không mặn mà với sự trở lại cống hiến của tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku. Một thương vụ trao đổi cầu thủ có thể sẽ diễn ra.

Việc Romelu Lukaku trở lại Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 không đáp ứng được kỳ vọng. Thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ đã bị hủy hoại bởi những màn trình diễn kém cỏi, những tranh cãi và những vấn đề ngoài sân cỏ. Do đó, Lukaku sau đó được cho mượn trở lại Inter Milan trong mùa giải tiếp theo. Động thái này không diễn ra như mong muốn, khiến nó trở thành một vụ mua lại đáng thất vọng đối với Chelsea đồng thời là một giai đoạn thử thách cho cá nhân Romelu Lukaku, theo tin bóng đá trực tuyến.

chelsea-muon-doi-romelu-lukaku-lay-vlahovic

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Romelu Lukaku khó có thể trở lại Chelsea. Do đó, câu lạc bộ đang xem xét khả năng bán vĩnh viễn. Trong khi Inter Milan trước đó đang thảo luận để giữ chân Lukaku, thì một ứng cử viên bất ngờ đã xuất hiện như một điểm đến tiềm năng, cung cấp một giải pháp có khả năng thuận lợi cho cả người chơi và các câu lạc bộ liên quan.

Theo bài viết mới đây của Matt Law trên Telegraph, Juventus được cho là đang bày tỏ sự quan tâm tới Romelu Lukaku. Họ muốn chiêu mộ anh như một sự thay thế tiềm năng cho Dusan Vlahovic. Vlahovic có thể rời Juventus. Do đó, anh ấy đã thúc giục câu lạc bộ bắt đầu xem xét các phương án thay thế. Các trang tin bóng đá châu Âu cho thấy Chelsea có khả năng giải quyết được hai nhu cầu sau khi đạt được thỏa thuận liên quan đến việc bán Lukaku cho Juventus và mua Vlahovic làm số 9 mới của họ.

Romelu Lukaku ngày càng khó có tương lai ở Chelsea. Tuy nhiên, khả năng anh ấy rời câu lạc bộ có thể là một nhiệm vụ phức tạp. Chelsea sẽ đặt mục tiêu thu hồi một phần đáng kể trong số 97,5 triệu bảng mà họ đã đầu tư vào anh ấy. Mặc dù việc bán Lukaku có thể dẫn đến tổn thất tài chính, nhưng câu lạc bộ sẽ thận trọng để không đánh giá thấp anh ấy nhằm chấm dứt câu chuyện đang diễn ra này. Tìm một giải pháp phù hợp đáp ứng cả khía cạnh tài chính và lợi ích của câu lạc bộ sẽ rất quan trọng trong việc điều hướng lối ra của tiền đạo người Bỉ.

TƯƠNG LAI CỦA LUKAKU VÀ CHELSEA SẼ LÀ GÌ?

Việc chuyển đến Ả Rập Xê Út có thể mang lại lợi nhuận tài chính đáng kể cho Chelsea trong thương vụ chuyển nhượng Romelu Lukaku. Nhưng có vẻ như bản thân Lukaku có xu hướng muốn ở lại châu Âu hơn. Ngoài ra, Chelsea đã nói rõ rằng họ không quan tâm đến một hợp đồng cho mượn khác dành cho Lukaku và đang ưu tiên chuyển nhượng vĩnh viễn. Điều này cho thấy CLB đang tích cực tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho sự ra đi của Lukaku hơn là một thỏa thuận tạm thời. Tìm kiếm một điểm đến châu Âu phù hợp đáp ứng được kỳ vọng tài chính của Chelsea và mong muốn của Lukaku sẽ là trọng tâm của các cuộc đàm phán.

chelsea-muon-doi-romelu-lukaku-lay-vlahovic

Thỏa thuận hoán đổi tiềm năng cộng với tiền mặt giữa Chelsea và Juventus liên quan đến Romelu Lukaku và Dusan Vlahovic. Điều này thực sự có thể có lợi cho cả hai bên. Juventus sẽ có được một tiền đạo đã được chứng minh là Lukaku, người có thành tích thành công ở Serie A. Trong khi đó, Chelsea sẽ có được một tài năng trẻ đầy triển vọng là Vlahovic. Do đó, cung cấp cho họ một giải pháp tiềm năng lâu dài cho vị trí tiền đạo của họ.

Có được Dusan Vlahovic làm số 9 mới của Chelsea sẽ giải quyết nhu cầu về một tiền đạo. Do đó, có khả năng cung cấp một khởi đầu mới cho câu lạc bộ. Điều này sẽ cho phép họ tiếp tục có được sự thay thế cho Lukaku, người dường như không còn muốn chơi cho Chelsea và đã có một mùa giải đáng thất vọng.