Benzema công khai bật thầy, Al Ittihad lập tức sa thải HLV

Benzema công khai bật thầy, Al Ittihad lập tức sa thải HLV

Theo tin bóng đá online, chiến lược gia Nuno Santo đã bị lãnh đạo CLB Al Ittihad trảm sau vụ cãi vã của ông với Benzema. Dù đá sân nhà hay sân khách, tập thể ngôi sao của Al Ittihad phải đánh bại đối thủ không mạnh của Iraq, Air Force, nhưng đằng này Benzema và đồng đội bị CLB của Iraq “làm nhục” khi thua 0-2. Đó là điều cực kỳ “xúc phạm” với Al Ittihad vì đấy là CLB hàng đầu châu Á, gã nhà giàu của bóng đá Saudi Arabia.

Benzema công khai bật thầy, Al Ittihad lập tức sa thải HLV

Trong khi đó, CLB Air Force của Iran còn dự giải hạng hai châu lục AFC Cup vài năm trước. Gần đây, họ mới được lên dự AFC Champions League. Đã vậy bóng đá Iraq cấp CLB không hề mạnh. Ấy vậy là khi “ông lớn” của nhà vô địch Saudi Pro League Al Ittihad lại thua trước Air Force.

Theo tin bóng đá châu Á, thua Air Force nhưng Al Ittihad vẫn đang duy trì ngôi đầu bảng C, AFC Champions League sau bốn lượt trận với 9 điểm, hơn Sepahan (Iran) và Air Force (Iraq) hai điểm. Tuy nhiên điều quan trọng hơn là ở giải VĐQG Saudi Arabia, Al Ittihad đang đứng vị trí rất thất vọng là thứ sáu. Al Ittihad bị những CLB mạnh Al Hilal, Al Nassr là điều bình thường, nhưng việc họ bị cả những CLB nhỏ như Al Taawon, Al Fateh… “đè” nữa thì khó chấp nhận. Thành phần lực lượng của Al Ittihad lại cực mạnh, ngoài Benzema, còn có Kante, Jota, Romarinho…

Benzema công khai bật thầy, Al Ittihad lập tức sa thải HLV

Benzema liên tục chỉ trích cách bày binh bố trận của HLV Nuno Santo và Quả bóng vàng thế giới 2022 cho rằng anh và Jota cũng như Kante chơi không hiệu quả là do cách bày binh của HLV Santo kém. Benzema liên tục chỉ trích và cãi vã với HLV Santo, trong phòng thay đồ ngôi sao Pháp cũng liên tục xem HLV Santo không ra gì, Benzema chỉ trích trước mặt Santo có, sau lưng cũng có. Và trong phòng thay đồ ở trận thua Air Force 0-2, HLV Santo và Benzema cự cãi rất ác liệt và sau đó chiến lược gia Bồ Đào Nha đã bị lãnh đạo Al Ittihad “trảm” ngay.

Benzema công khai bật thầy, Al Ittihad lập tức sa thải HLV

Thực ra trận thua Air Force 0-2 là giọt nước tràn ly mà thôi, cái chính là đội có lực lượng mạnh như thế mà sau 12 lượt trận đứng thứ sáu giải nhà nghề Saudi Arabia. HLV Nuno Santo không sắp xếp để đội phát huy được sức mạnh nên ông đã bị Al Ittihad sa thải.