5 tiền vệ đáng gờm nhất tại Copa America 2024

5 tiền vệ đáng gờm nhất tại Copa America 2024

Giải đấu bóng đá hàng đầu châu Mỹ Copa America 2024 hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn xuất sắc của các tiền vệ hàng đầu thế giới.

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive

Trong bóng đá, vị trí của các tiền vệ không chỉ đơn giản là chơi bóng, mà còn là trụ cột, linh hồn của một đội bóng. Nếu thiếu đi sự ổn định và sức mạnh từ các tiền vệ, việc triển khai chiến thuật sẽ gặp nhiều khó khăn và chiến thắng cũng trở nên khó khăn hơn. Tại Copa America 2024, không thiếu những tiền vệ hàng đầu, hứa hẹn những cuộc đối đầu đỉnh cao.

Mới đây, một cuộc thăm dò của tin bóng đá trực tuyến đã chỉ ra 5 tiền vệ nổi bật nhất tại Copa America năm nay, những cầu thủ đáng xem nhất tại vị trí này:

Alexis Mac Allister (Argentina)
25 tuổi, Mac Allister đã có một mùa giải đầu tiên rất thành công tại Liverpool, thể hiện những kỹ năng xuất sắc của mình. Anh luôn ổn định mỗi khi khoác áo đội tuyển Argentina, từ sự thành công tại World Cup 2022, Mac Allister là linh hồn của sự chuyển động của Argentina và sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng tới những thành công mới tại Copa America 2024

5 tiền vệ đáng gờm nhất tại Copa America 2024

Federico Valverde (Uruguay)
Valverde gần như có thể làm mọi thứ mà một đội bóng cần, cả ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Với 56 lần ra sân cho Uruguay, anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội tuyển nâng cao chiếc cúp Copa America thứ 16 của họ.

Bruno Guimaraes (Brazil)
Guimaraes là ngôi sao sáng nhất tại Newcastle và ĐT Brazil lúc này. Mắt xích quan trọng không thể thiếu trong sơ đồ của Dorival Junior, anh sẽ đóng vai trò quyết định trong việc giúp Brazil đạt được mục tiêu tại giải đấu Copa America 2024.

Enzo Fernandez (Argentina)
Enzo được đánh giá rất cao ở vị trí của mình và luôn chơi rất nhiệt mỗi khi đội tuyển Argentina cần. Anh cùng Mac Allister chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải khổ sở khi đụng độ với họ tại giải đấu này, theo tin bóng đá châu Mỹ.

Douglas Luiz (Brazil)

5 tiền vệ đáng gờm nhất tại Copa America 2024

Luiz, dù có một mùa giải ấn tượng với Aston Villa ở Premier League, vẫn là một trong những tiền vệ bị đánh giá thấp hơn so với khả năng thực sự của mình. Nếu Brazil tiến xa ở Copa America này, chắc chắn sẽ được chứng kiến sự nổi bật của Luiz tại giải đấu này.