Đội tuyển Brazil chuẩn bị kỹ cho Copa America 2024

Đội tuyển Brazil chuẩn bị kỹ cho Copa America 2024

Đội tuyển Brazil sẽ sớm công bố danh sách chính thức tham dự giải đấu Copa America 2024, hi vọng vào một kết quả tốt nhất.

Đội tuyển Brazil tham dự Copa America 2024 sắp được công bố, khi giải đấu ở Hoa Kỳ chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, theo tin bóng đá châu Mỹ.

Sau khi bị Argentina vượt mặt ở giải đấu năm 2021, lần đầu tiên họ không giành được Copa America trên đất nước mình, Brazil có điều gì đó để chứng minh vào mùa hè này. Lần này, tuy nhiên, có rất ít thông tin về việc họ sẽ thể hiện ra sao, khi một nhà quản lý mới và đội hình mới sẽ tham gia cạnh tranh cho Selecao.

Đội tuyển Brazil chuẩn bị kỹ cho Copa America 2024

Thật vậy, ngôi sao Neymar có lẽ sẽ phải bỏ lỡ giải đấu do chấn thương, tuy nhiên, các tiền đạo trẻ trung, năng động của họ có thể chứng minh mình đứng vững ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù sao, họ vẫn là đội tuyển quốc gia thành công nhất thế giới với dân số lớn nhất Nam Mỹ đang cổ vũ cho họ.

Một màn trình diễn tệ hại tại World Cup, trong đó họ thua Croatia trong loạt sút luân lưu, sẽ là nguồn động viên – dù họ không cần bất kỳ sự khích lệ nào – trong khi sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sự trẻ trung trong đội hình là điều cần thiết cho bất kỳ đội bóng nào muốn tiến xa.

Rơi vào bảng đấu gồm có Costa Rica, Paraguay và Colombia, Brazil sẽ tự tin trong việc tiến vào vòng loại – sau đó, từ đó, mọi chuyện có thể xảy ra.

Đội tuyển Brazil Copa America 2024 (dự đoán):

Thủ môn: Bento (Athletico Paranaense), Rafael (São Paulo), Léo Jardim (Vasco da Gama)

Hậu vệ: Danilo (Juventus), Murilo (Palmeiras), Bremer (Juventus), Wendell (Porto), Yan Couto (Girona), Fabrício Bruno (Flamengo), Ayrton Lucas (Flamengo), Lucas Beraldo (Paris Saint-Germain)

Tiền vệ: Bruno Guimarães (Newcastle United), Lucas Paqueta (West Ham United), João Gomes (Wolverhampton Wanderers), André (Fluminense), Douglas Luiz (Aston Villa), Andreas Pereira (Fulham), Pablo Maia (São Paulo)

Tiền đạo: Vinícius Júnior (Real Madrid), Richarlison (Tottenham Hotspur), Rodrygo (Real Madrid), Raphinha (Barcelona), Pepê (Porto), Sávio (Girona), Endrick (Palmeiras), Galeno (Porto)

Danhh sách trên là danh sách đội tuyển Brazil đã được công bố cho các trận giao hữu tháng 3 với Anh và Tây Ban Nha.

Đội tuyển Brazil chuẩn bị kỹ cho Copa America 2024

Bổ nhiệm vào tháng 1 năm 2024, Dorival Júnior chỉ mới có thời gian rất ít để làm quen với vị trí trước khi một giải đấu lớn được đặt trước mắt ông. Ở tuổi 61, Dorival đã chờ đợi rất nhiều năm để cuối cùng có cơ hội dẫn dắt đội tuyển quốc gia – ông đã chỉ huy gần 1000 trận đấu chỉ tính riêng ở Brazil trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình, và có tỷ lệ thắng ấn tượng là 50%. Tuy nhiên, liệu ông có thể chuyển đổi được điều đó sang đội tuyển quốc gia hay không, vẫn còn là một dấu hỏi, theo tin bóng đá trực tuyến.